Danh mục sản phẩm
000 111 111 222 222
Mô- đun tích hợp Compact Box
MÔ-ĐUN TÍCH HỢP COMPACT BOX
 

Các mô-đun Compact Box là các trạm fieldbus mạnh mẽ cho 12 hệ thống fieldbus khác nhau. Sản phẩm cung cấp một loạt các chức năng I/O. Tất cả các tín hiệu công nghiệp liên quan được hỗ trợ. Ngoài các đầu vào và đầu ra kỹ thuật số và analog, bao gồm đầu vào cặp nhiệt và RTD, cũng có các giao diện bộ mã hóa gia tăng sẵn sàng cho phép đo chuyển và góc ngoài các giao diện nối tiếp để giải quyết một số lượng lớn các tác vụ truyền thông. Các đầu vào và đầu ra kỹ thuật số có thể được kết nối với phích cắm kiểu đường kính 8mm, đầu vít kiểu M8, hoặc với mặt nạ M12. Phiên bản M12 được cung cấp cho các tín hiệu tương tự.

Các kênh đầu vào và đầu ra đặc biệt trên các mô đun I / O kết hợp có thể được sử dụng cho cả đầu vào hoặc đầu ra. Không cần phải cấu hình chúng, vì fieldbus cung cấp cả dữ liệu vào và ra cho mỗi kênh kết hợp. Các mô đun kết hợp cung cấp cho người sử dụng tất cả các lợi thế của hạt tốt tín hiệu.
 
Bộ xử lý logic, mạch đầu vào và bộ cấp nguồn cảm biến được cung cấp từ điện áp cung cấp hộp, nguồn phụ trợ cho các đầu ra có thể được định tuyến riêng. Bằng cách này, có thể để đạt được khẩn cấp cascadable ra khái niệm. Trong các môđun Fieldbus Box trong đó chỉ có các đầu vào có sẵn thì nguồn phụ trợ UP có thể được nối để có thể đi qua hạ nguồn.
 
Trạng thái của kết nối fieldbus, trạng thái module, trạng thái của nguồn cung cấp điện và các tín hiệu được chỉ báo bằng đèn LED. Dải nhãn có thể được in bằng máy in ở nơi khác và sau đó được đưa vào.
 

 

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Module 16 kênh chống nước Beckhoff EP2349-002x
MÔ TẢ VÀ ỨNG DỤNG CỦA  SẢN PHẨM   ..
Vui lòng gọi
Liên hệ ngay