000 111 111 222 222

Chia Sẻ Kiến Thức
3 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KÝ HIỆU RFID
3 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KÝ HIỆU RFID RFID, viết tắt của từ Radio Frequency Identification (Nhận dạng bằng sóng vô tuyến), có thể là một lĩnh vực khá khó hiểu đối với những người bắt đầu học về công nghệ. Nhận dạng bằng sóng vô tuyến RFID hữu ích trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng một h.. Xem thêm..

 

Cổ góp điện là gì?
CỔ GÓP ĐIỆN LÀ GÌ? Cổ góp điện là thành phần rất quan trọng và các bộ phận có thể xoay 360 độ liên tục, và lấy điện cho phần quay liên tục của bộ phận lắp ráp. Phương thức làm việc của cổ góp điện cũng tương tự như vòng bi, nó thường quay ở vòng bên trong và không quay ở vòng bên ngoài. Tron.. Xem thêm..

 

Cách sử dụng đồng hồ đo điện
CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN Multimeter là một dụng cụ dùng để kiểm tra điện áp AC hoặc DC, điện trở và tính liên tục của các thành phần điện, và một lượng nhỏ mạch điện. Dụng cụ này sẽ cho phép bạn kiểm tra để xem nếu có điện áp trên mạch. Bằng cách đó, một vạn năng có thể giúp bạn đạt được .. Xem thêm..

 

Làm thế nào để kiểm tra động cơ điện
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KIỂM TRA ĐỘNG CƠ ĐIỆN Khi động cơ không hoạt động tốt, rất khó để nhìn thấy lý do tại sao chỉ bằng cách nhìn vào nó. Một động cơ được đặt trong kho có thể hoặc không thể làm việc, bất kể hình dáng vật lý của nó. Việc kiểm tra nhanh có thể được thực hiện bằng một đồng hồ đo đơn.. Xem thêm..

 

Đo điện áp nhỏ với DMM
ĐO ĐIỆN ÁP NHỎ VỚI DMM Hiểu được mối quan hệ giữa độ phân giải và độ chính xác sẽ giúp bạn quyết định mức điện thế, dòng điện hoặc điện trở nhỏ như thế nào, hoặc mức độ thay đổi nhỏ như thế nào trong các giá trị đó - bạn thực sự có thể đo với DMM của bạn. Khi bạn mua một DMM, điều đầ.. Xem thêm..

 

Tìm kiếm một đồng hồ đo điện vạn năng kỹ thuật số tốt nhất cho bạn
TÌM KIẾM MỘT ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN VẠN NĂNG KỸ THUẬT SỐ TỐT NHẤT CHO BẠN Mỗi kỹ sư điện tử và kỹ thuật viên cần phải có một đồng hồ đo điện vạn năng kỹ thuật số (DMM). Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi mua DMM:  Phần thiết bị kiểm tra cơ bản nhất trong hộp công cụ kỹ thuật viên hoặc.. Xem thêm..

 

Hiểu và áp dụng hiệu ứng Hall cho người mới bắt đầu
HIỂU VÀ ỨNG DỤNG HIỆU ỨNG HALL CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Hiệu ứng Hall được Edwin Hall phát hiện vào năm 1879, nhưng nó đã được nhiều năm trước khi phát triển công nghệ đã làm cho các mạch tích hợp có thể tận dụng hết các hiện tượng này. Ngày nay, IC cảm biến Hall có một cách thuận tiện để đạt đư.. Xem thêm..

 

Làm thế nào để lựa chọn một nam châm cảm biến tùy chọn?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT NAM CHÂM CẢM BIẾN TÙY CHỈNH Trong bài viết lần này TBE.VN sẽ giúp các bạn đưa ra chọn lựa chính xác khi cần tìm một nam châm cảm biến tùy chỉnh. Sự thành công của bất kỳ hệ thống nào sử dụng cảm biến từ tính phụ thuộc vào khả năng của kỹ sư thiết kế để nắm bắt được.. Xem thêm..

 

Các loại cảm biến & chức năng bảo vệ bên trong quạt DC
CÁC LOẠI CẢM BIẾN & CHỨC NĂNG BẢO VỆ BÊN TRONG QUẠT DC Trong bài viết lần này TBE.VN xin giới thiệu các bạn về các loại cảm biến và chức năng mà quạt DC thường hay dùng. Phần lớn các loại quạt này có 3 đầu dây ra, hoặc 4 đầu dây ra. Đầu tiên chúng ta cùng bàn về các chức năng bảo vệ c.. Xem thêm..

 

Các loại nhãn đánh dấu dây dẫn
CÁC LOẠI NHÃN ĐÁNH DẤU DÂY DẪN Từ Cern, tổ chức nghiên cứu hạt nhân châu âu đã phát hiện ra một việc khó khăn khi họ quyết định thay 9000 loại cáp lỗi thời đang trong quá trình hoạt động tại nhà máy, khi đó phải đối mặt với một vấn đề hết sức nghiêm trọng đó là lần tìm các đầu cáp tương.. Xem thêm..

 

Tủ lạnh được sản xuất như thế nào?
TỦ LẠNH ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO? Đối với tủ lạnh, trong thời gian hiện tại hoặc sau này, mõi gia đình chúng ta thường sẽ gặp một vấn đề cần phải cân nhắc, quyết định đó là chúng ta nên sửa chữa tủ lạnh cũ hoặc nên mua một tủ lạnh mới? Nếu chúng ta tiến hành mua 1 tủ lạnh mới có th.. Xem thêm..

 

Cách thức chọn máy lạnh lắp cho tủ điện
  CÁCH THỨC CHỌN MÁY LẠNH LẮP CHO TỦ ĐIỆN XÁC ĐỊNH BẰNG BIỂU ĐỒ Việc quyết định chọn đơn vị làm mát để được cài đặt trên những tủ điện phải thu thập gần như chính xác hai về mặt sau:     - Khu vực xung quanh tủ điện, m2 Xem xét tổng nội vùn.. Xem thêm..

 

Các giải pháp giải nhiệt thông dụng
CÁC GIẢI PHÁP GIẢI NHIỆT THÔNG DỤNG Các dữ liệu dưới đây là mô tả để biến nhiệt theo những cách khác nhau được sử dụng. Các giải pháp cho phân tán nhiệt từ đơn vị điều khiển điện, cần được xem xét từ nhiều yếu tố như môi trường và nhiệt độ môi trường xung quanh của tủ điều khiển, kích thư.. Xem thêm..

 

Làm thế nào để thiết kế một chiếc xe đạp điện giá rẻ
Làm thế nào để thiết kế một chiêc xe đạp điện giá rẻ Để tiến hành thiết kế một chiếc xe đạp điện không phải là việc khó khăn, chỉ cần một chiếc xe đạp hoạt động bình thường và thêm vào đó là 5 thành phần: 1. Một động cơ, 2. Một kết nối từ động cơ đến bánh xe hay bàn đạp, 3. Pin, 4. Một ga.. Xem thêm..

 

Làm thế nào để vẽ Board mạch bằng điện tử
Làm thế nào để vẽ Board mạch bằng điện tử Khi bạn biết cách thao tác trên thiết bị điện tử, bạn có thể xây dựng thêm trên nó các công cụ tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn về cách vẽ một Board mạch in sử dụng điện tử. Các bước tiến hành vẽ Board sử dụng điện t.. Xem thêm..

 

Liên hệ ngay