0909 536 696

Về chúng tôi

  • HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ ĐỘI HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:

  • HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG VÀ ĐỐI TÁC GIA CÔNG CƠ KHÍ:
Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Bảo ra đời năm 2011, xuất phát từ một nhóm nhỏ gồm 2 kỹ sư trẻ làm việc ở một xưởng nhỏ đặt tại quận 3 - thành phố Sài Gòn. Chúng tôi ban đầu chỉ chuyên nghiên cứu-chế tạo-lắp đặt sản phẩm điện-điện tử theo đơn đặt hàng. Đến nay, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi tập trung kinh doanh và phát triển các giải pháp công nghệ mang tính ứng dụng cao để đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Thiên Bảo cũng là đối tác chính thức và là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật của tập đoàn BECKHOFF - thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức - tại thị trường Việt Nam. BECKHOFF GmbH đem đến công nghệ điều khiển tự động hoá tiên tiến bằng máy tính, thông qua cổng Ethernet RJ45, sử dụng tiêu chuẩn truyền thông EtherCAT ưu việt về tốc độ và độ tin cậy. Chuẩn EtherCAT đã được hãng BECKHOFF nghiên cứu thành công và công bố vào năm 2003.

Các lĩnh vực hoạt động chính hiện tại của Thiên Bảo bao gồm:

► Kinh doanh và thi công các giải pháp tự động trên nền tảng các sản phẩm của hãng BECKHOFF tại Việt Nam và trên thế giới.

► Nghiên cứu và chế tạo các hệ thống máy móc tự động hóa, robots để tích hợp vào hệ thống sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

► Kinh doanh và chế tạo các mạch điện - điện tử dùng cho viễn thông, công nghiệp theo đơn đặt hàng.

Với phương châm “CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG”, chúng tôi đem công nghệ đến phục vụ đời sống và cải thiện năng suất lao động, đem kiến thức kỹ thuật-kinh tế để đẩy mạnh sự cách tân trong con người Việt Nam. Đối với mỗi sản phẩm trên trang web này, chúng tôi luôn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và trình bày chức năng sử dụng sao cho dễ hiểu nhất. Nhằm đảm bảo ai cũng có thể hiểu và có thể khai thác tính năng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Quan niệm con người là cốt lõi của mọi thành công. Chúng tôi luôn luôn ấp ủ nhiều hoài bão, luôn cố gắng xây dựng đội ngũ công ty với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và văn hóa làm việc thật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Cam kết hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn được cải thiện hàng ngày-hàng giờ, dựa vào phản hồi của khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và lắng nghe ý kiến của các bạn!

NHÀ SÁNG LẬP - 2012