0909 536 696

Hệ thống SCADA cho nhà máy xử lý nước thải CJ Foods (Hàn Quốc)

30/05/2020 00:55:50

I.Giới thiệu: 

CJ-Food Nhà Bè là 1 nhánh thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc  đi vào hoạt động năm 2015 với qui mô rộng 7,1Ha tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Hiệp Phước . Nhà máy được xây dựng với mục đích chế biến các sản phẩm từ thủy sản, thịt, các loại trà và bánh kẹo... Có công suất thiết kế trên 12.000 tấn sản phẩm/năm.
Song song với qui trình chế, việc giám sát và điều khiển hệ thống xủ lý nước thải cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo nhà máy được hoạt động liên tục và không gây anh hưởng đến môi trường . Nhận được sự tin tưởng của tập đoàn CJ qua nhiều dự án đã hợp tác, công ty TNHH Thiên Bảo tiếp tục vinh dự được làm đối tác chính thức thi công hệ thống SCADA cho toàn bộ hệ thống xử lý nước thải cùa nhà máy.


II.Yêu cầu kỹ thuật dự án :

Thiết kế giao diện hệ thống điều khiển bằng phần mềm Intouch Wonderware, liên kết và lập tình các trạm Decanter,  Polymer, DAF, Mixer, Blower cao áp.... về máy tính trung tâm bằng các phần mêm GFEnet I/O server, SimaticOPC, SimaticNet, XG5000..., ghi nhớ lịch sử vận hành, tự động xuất file báo cáo Excel theo lịch hẹn, cảnh báo và tự động khóa an toàn khi có sự cố  Sơ lượt về hệ thống :


III.Kêt quả đạt được:

VI. Liên hệ:  

Sử dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu, đội dự án TBE Team (tbe.vn) chúng tôi tự tin đem lại hệ thống giám sát ổn định với chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dự án cũng như thông tin về sản phẩm các bạn có thể email tới địa chỉ: info@tbe.vn - support@tbe.vn hoặc truy cập website: www.tbe.vn

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, khảo sát và thực hiện dự án tương tự, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH SX TM XNK & DV THIÊN BẢO

Email: info@tbe.vn

Website: www.tbe.vn

Điện thoại: (84) (08) 286 682 9938 - Hotline: 0909 536 696 (Mr.Vi)

Fax: (84) (08) 6261 1448


Tag: Thi công hệ thống SCADA cho nhà máy nước thải | Thi công hệ thống SCADA cho nhà máy nước | SCADA cho hệ thống xử lý nước thải|,