0909 536 696

Giám sát và điều khiển năng suất dây chuyền sản xuất vỏ xe CASUMINA

29/05/2020 16:20:20

Hệ thống được thiết lập và sử dụng để theo dõi, giám sát năng suất làm việc của các công đoạn trong dây chuyền sản xuất công nghiệp vỏ ruột xe Casumina. Từ đó, giúp đưa ra các đánh giá và cải tiến đúng đắn nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc của dây chuyền sản xuất.


Lựa chọn thiết bị tối ưu cho giải pháp...

Đối với hệ thống giám sát này, đội dự án TBE Team (tbe.vn) đến từ công ty Thiên Bảo đưa ra 2 sự thiết bị I/O để lựa chọn:

1, Thiết bị EK1814 của Beckhoff với Bus Coupler truyền thông EtherCat tích hợp 4ch-input/4ch-output.

2, Thiết bị AXE-9200 của Nexcom với Coupler tích hợp 16ch-input/16ch-output.Nhờ các tính năng nổi trội như Module I/O mật độ cao, cổng I/O kỹ thuật số đa chức năng, cáp EtherCAT hiệu suất cao,... cũng như sự đơn giản và tiện lợi hơn khi lắp ghép, đội dự án TBE Team (tbe.vn) đã quyết định lựa chọn sử dụng thiết bị AXE-9200 cho giải pháp trên.

Một số hình ảnh thực tế của giải pháp.

Thiết bị được lắp vào hộp điều khiển của dây chuyền và kết nối với các máy tính điều khiển, theo dõi việc vận hành.

Màn hình hiển thị các thông số Input và Output của dây chuyền dựa vào sự hỗ trợ của thiết bị. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi các thông số cần thiết của dây chuyền sản xuất.

Dữ liệu sẽ được thu thập và lưu trữ một cách chi tiết, do đó, vô cùng thuận lợi cho người quản lý truy xuất, tìm kiếm, tổng hợp thông tin,... để làm báo cáo cần thiết.

Các bạn có thể theo dõi video sau đây để theo dõi hình ảnh hoạt động thực tế của thiết bị trong giải pháp:

Sử dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu, đội dự án TBE Team (tbe.vn) chúng tôi tự tin đem lại hệ thống giám sát ổn định với chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dự án cũng như thông tin về sản phẩm các bạn có thể email tới địa chỉ: info@tbe.vn - support@tbe.vn hoặc truy cập website: www.tbe.vn

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, khảo sát và thực hiện dự án tương tự, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH SX TM XNK & DV THIÊN BẢO

Email: info@tbe.vn

Website: www.tbe.vn

Điện thoại: (84) (08) 286 682 9938 - Hotline: 0909 536 696 (Mr.Vi)

Fax: (84) (08) 6261 1448

 


Tag: Giải pháp giám sát và điều khiển dây chuyền sản xuất bằng thiết bị AXE-9200 của NEXCOM | giai phap giam sat va dieu khien day chuyen san xuat bang thiet bi axe-9200 cua nexcom | giám sát và điều khiển dây chuyển sản xuất | giam sat va dieu khien day chuyen,