Hệ thống rửa xe tự động

08/10/2019 11:41:34

THÔNG TIN CHUNG

Tên dự ánRửa xe ô tô thông minh.
Chủ đầu tư: Mr.Văn.
Thời gian bắt đầu: Từ tháng 11/2018.
Thời gian kết thức: Tháng 2/2019.    

GIỚI THIỆU VÀ MÔ TẢ GIẢI PHÁP


    Sơ đồ hệ thống rửa xe tự động:


-  Đầu tiên xe sẽ được nhân viên chạy vào hệ thống, tại điểm cuối của hệ thống sẽ có một cảm biến để nhận biết xe đã vào đúng vị trí home hay chưa.

-  Kế tiếp sẽ có một cảm biến làm nhiệm vụ đo chiều dài xe, đồng thời xác định kích thước xe.

-  Sau khi xác định được chiều dài xe. Lúc này người vận hành tùy vào tình trạng xe dơ nhiều hay ít mà chọn chế độ rửa thường, hay chế độ rửa cao từ màn hình cảm ứng được gắn trên tủ.

-  Chế độ rửa thường. Chế độ này dành cho những xe ít bám bẩn, ở chế độ này đầu tiên gầm xe sẽ được xịt xà phồng nhờ vào hệ thống bét phun được gắn phía dưới rãnh rửa gầm, kế tiếp phần mui và phần thân xe cũng sẽ được xịt một lớp xà phồng chuyên dụng, gầm xe sẽ được rửa trước bằng hệ thống bét phun nước áp lực cao, đảm bảo sạch tất cả bụi và ván bẩn bám trên gầm xe, sau đó hệ thống bét phun nước phần mui xe và thân xe cũng được khởi động để rửa phần mui và thân xe.

-  Chế độ rửa cao, chế độ này dành cho những xe bám bẩn nhiều, ở chế độ này cũng gần giống với chu trình rửa thường nhưng ở khâu đầu tiên xe sẽ được xịt nước trước, bằng hệ thống bét phun áp lực cao sẽ đánh bay đi gần như hết lớp cát và ván bẩn dính trên xe.

-  Trải qua quá trình làm sạch bụi bẩn bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng với nước. Bộ phận làm khô xe sẽ bắt đầu hoạt động. Hệ thống thổi khí với áp lực cao lên toàn bộ thân xe, gầm xe để làm khô toàn bộ các hạt nước bám trên xe.

    Chương trình điều khiển.

-       Chương trình điều khiển giám sát được viết trực quang, sinh động và gần gũi theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mọi thứ được sắp xếp gọn gàng nhưng đầy đủ trên một giao diện.


    Chương trình PLC.

    -   Bộ xử lý chúng tôi chọn là của hãng Mitshubishi, phổ biến và cạnh tranh, độ bền cao.

    -   Chương trình plc được viết trên ngôn ngữ lad (Ladder Diagram) thông dụng.

    Một số hình ảnh thực tế của dự án:LIÊN HỆ:

Sử dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu, đội dự án TBE Team (tbe.vn) chúng tôi tự tin đem lại hệ thống giám sát ổn định với chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dự án cũng như thông tin về sản phẩm các bạn có thể email tới địa chỉ: info@tbe.vn - support@tbe.vn hoặc truy cập website: www.tbe.vn

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, khảo sát và thực hiện dự án tương tự, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

 CÔNG TY TNHH SX TM XNK & DV THIÊN BẢO

Email: info@tbe.vn

Website: www.tbe.vn

Điện thoại: (84) (08) 286 682 9938 - Hotline: 0909 536 696 (Mr.Vi)

Fax: (84) (08) 6261 1448


Tag: Giải pháp tự động hóa | Giải pháp giám sát và điều khiển công nghiệp | Thi công hệ thống công nghiệp | Hệ thống rửa xe tự động | Giải pháp giám sát và điều khiển qua máy tính,