000 111 111 222 222

Kiến Thức Kinh Tế
Vấn đề của các ngân hàng và các doanh nghiệp Việt Nam
Lãi suất cao cũng khó vay "Chúng tôi không mơ màng việc tiếp cận vốn ngân hàng dù lãi suất 15% hay thấp hơn nữa"- Ông Phạm Văn Minh-Giám đốc Cty TNHH thương mại và chế biến thực phẩm Phú An Sinh nói thẳng khi được hỏi về chuyện tiếp cận vốn lãi suất 15%. Theo ông Minh, công ty đang gặp nh.. Xem thêm..

 

Làm thuê hay làm chủ?
Sự nghiệp của một đời người gói gọn trong hai lựa chọn: làm thuê hoặc làm chủ. Mỗi lựa chọn đem đến cơ hội và thách thức riêng. Không có lựa chọn tốt hay xấu, mà chỉ là lựa chọn phù hợp với giá trị bản thân, niềm vui và lẽ sống của bạn. Nuôi giấc mộng dài Mỗi lựa chọn đem đến cơ hội và th.. Xem thêm..

 

Trần Quí Thanh và tập đoàn Tân Hiệp Phát
GƯƠNG DOANH NHÂN TRẦN QUÍ THANH Và Tập Đoàn Tân Hiệp Phát      .. Xem thêm..

 

Những chia sẻ về bài học khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh
KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP NHỮNG CHIA SẺ VỀ BÀI HỌC KHỞI NGHIỆP CỦA DOANH NHÂN NGUYỄN TUẤN QUỲNH   .. Xem thêm..

 

Nguyễn Văn Phước- Sách First News và niềm đam mê cháy mãi
GƯƠNG DOANH NHÂN NGUYỄN VĂN PHƯỚC Sách First News và niềm đam mê cháy mãi Nguyễn Văn Phước- Giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - .. Xem thêm..

 

Phương pháp quản lý tiền trong 6 chiếc hũ
KIẾN THỨC QUẢN LÝ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ TIỀN TRONG 6 CHIẾC HŨ   Phương pháp quản lý tiền bạc cá nhân JARS .. Xem thêm..

 

Đặng Lê Nguyên Vũ- Thành công bằng khát vọng cháy bỏng
GƯƠNG DOANH NHÂN ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ Thành công bằng khát vọng cháy bỏng   Khởi nghiệp Hãng cà phê Trung Nguyên trong một căn nhà gỗ ọp.. Xem thêm..

 

Liên hệ ngay